FutureLang dùng được mấy thiết bị?

FutureLang dùng được mấy thiết bị cùng lúc?

FutureLang dùng được mấy thiết bị cùng lúc là câu trả lời được nhiều phụ huynh và học viên quan tâm. Không chỉ Futurelang mà khi đăng ký bất kỳ ứng dụng học nào, chúng ta cũng nên quan tâm việc có thể sử dụng song song trên bao nhiêu thiết bị.
Khi biết được futurelang dùng được mấy thiết bị cùng lúc sẽ giúp quý phụ huynh và học viên chủ động trong việc cài đặt và học tập thuận tiện hơn.

FutureLang dùng được mấy thiết bị?
FutureLang dùng được mấy thiết bị?

Thông thường, các app học không giới hạn số lượng thiết bị cài đặt. Tuy nhiên sẽ giới hạn số thiết bị được sử dụng đồng thời tại một thời điểm.

Ngày nay các ứng dụng được cung cấp cho thị trường phần lớn đều giới hạn 1 thiết bị tại một thời điểm sử dụng. Nhằm đảm bảo chỉ tiêu bán hàng cũng như doanh thu cho nhà cung cấp. Điều này thật sự khó khăn hoặc gia tăng chi phí cho gia đình có nhiều hơn 1 bé. Chi phí đầu tư cho các con x2, x3.

App FutureLang có lợi thế gì?

Riêng với ứng dụng học tiếng anh FutureLang, với phương châm ứng dụng học tiếng anh cho gia đình. FutureLang có đầy đủ chương trình học theo mọi độ tuổi từ trẻ em 3 tuổi đến người đi làm. Vì thế ứng dụng học tiếng anh FutureLang có thể học cùng lúc trên 2-3 thiết bị khác nhau.

Xem chi tiết về ứng dụng học tiếng anh Futurelang tại Thế Giới App

Như vậy, nếu gia đình có 2-3 bé đều dùng ứng dụng học tiếng anh FutureLang. Thì cũng có thể cho các con truy cập trên nhiều loại thiết bị cùng 1 thời điểm. Ví dụ như truy cập app bằng: Máy tính, máy tính bảng, điện thoại cùng 1 thời điểm.

Việc cho phép truy cập trên nhiều loại thiết bị tại một thời điểm giúp cho FutureLang ghi điểm đối với phụ huynh. Ba mẹ có thể chủ động sắp xếp để các con có thể học tập thuận tiện kể cả trong kỳ nghỉ, đi du lịch, đặc biệt các giờ học tập cao điểm mà không sợ ảnh hưởng hay chờ đợi 1 bé học xong mới đến bé kia.

Quà tặng với tài khoản FutureLang Vip

Với khoá học tiếng anh FutureLang Vip bé còn được tặng lớp học miễn phí hàng tuần 2 buổi qua zoom cùng với giáo viên người bản xứ và giáo viên người Việt Nam thông qua Câu Lạc Bộ Happy English trong 1 năm.

Liên hệ Đại sứ FutureLang cô Kiều Giang 033.88.79.760 Phone/zalo để biết thêm về lớp học miễn phí.
Đăng ký app học tiếng anh Futurelang tại: Thế Giới App
Đăng ký học thử tại: Futurelang.org

Các lớp học miễn phí của chúng tôi:

Nhóm lớp học zalo tiếng anh miễn phí: Tại đây

Các ứng dụng học tập hiệu quả khác cho bé:

5 phút thuộc bài.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *